Buổi chia sẻ "Bí Quyết Tạo Động Lực Cá Nhân" dành cho Samsung Vina

Ngày 27/8 vừa qua, Học Viện Quản Lý GEM đã thiết kế và triển khai thành công buổi chia sẻ trực tuyến cho 60 Anh Chị đến từ Samsung Vina với chủ đề "Bí Quyết Tạo Động Lực Cá Nhân".

Triển khai chương trình đào tạo trực tuyến "Quản Trị Bản Thân Hiệu Quả" dành cho Honda Việt Nam

GEM Global đã phối hợp cùng Tiến sĩ Alok triển khai chương trình đào tạo trực tuyến "Quản Trị Bản Thân Hiệu Quả" dành cho các Anh Chị đến từ Honda Việt Nam. Qua đó cũng giúp các anh chị hiểu thêm về những kỹ năng mà bất cứ người lãnh đạo nào cũng cần rèn luyện.

Buổi chia sẻ "Tạo Động Lực Tích Cực & Nâng Cao Hiệu Quả Khi Làm Việc Từ Xa" dành cho PVOIL

Ngày 28/7 vừa qua, Học Viện Quản Lý GEM đã thiết kế và triển khai thành công buổi chia sẻ trực tuyến cho 120 thành viên cấp Lãnh đạo, Quản lý và các nhân sự chủ chốt của Tổng Công Ty Dầu Việt Nam - PVOil với chủ đề "TẠO ĐỘNG LỰC TÍCH CỰC & NÂNG CAO HIỆU QUẢ KHI LÀM VIỆC TỪ XA".

Triển khai khóa học trực tuyến "Remote Team Management" dành cho Tập đoàn TAL Apparel

GEM Global hân hạnh được chọn để triển khai chương trình đào tạo trực tuyến "REMOTE TEAM MANAGEMENT" cho tập đoàn may mặc toàn cầu TAL Apparel.

Đây là một chương trình đào tạo quốc tế được GEM Global thiết kế riêng cho TAL với các học viên là 14 Anh Chị là quản lý cấp cao đến từ 4 quốc gia: Hongkong, Thailand, Malaysia & Vietnam. 14 thành viên chủ chốt này bao gồm 2 Phó Chủ tịch tại Hongkong, 5 Giám đốc đến từ 4 quốc gia và 7 quản lý cấp cao.

Ấn Phẩm Tri Thức Quản Trị số Quý 3-2021

Học Viện Quản Lý GEM xin gửi tặng các Anh Chị ấn phẩm điện tử “Tri Thức Quản Trị”, số quý 3 năm 2021 với chủ đề “Cùng Doanh Nghiệp Vượt Qua Thời Kỳ Biến Động”.

Đăng ký
dự hội thảo