Buổi chia sẻ "Bí Quyết Tạo Động Lực Cá Nhân" dành cho Samsung Vina

Ngày 27/8 vừa qua, Học Viện Quản Lý GEM đã thiết kế và triển khai thành công buổi chia sẻ trực tuyến cho 60 Anh Chị đến từ Samsung Vina với chủ đề "Bí Quyết Tạo Động Lực Cá Nhân".

Triển khai chương trình đào tạo trực tuyến "Quản Trị Bản Thân Hiệu Quả" dành cho Honda Việt Nam

GEM Global đã phối hợp cùng Tiến sĩ Alok triển khai chương trình đào tạo trực tuyến "Quản Trị Bản Thân Hiệu Quả" dành cho các Anh Chị đến từ Honda Việt Nam. Qua đó cũng giúp các anh chị hiểu thêm về những kỹ năng mà bất cứ người lãnh đạo nào cũng cần rèn luyện.

Triển khai khóa học trực tuyến "Remote Team Management" dành cho Tập đoàn TAL Apparel

GEM Global hân hạnh được chọn để triển khai chương trình đào tạo trực tuyến "REMOTE TEAM MANAGEMENT" cho tập đoàn may mặc toàn cầu TAL Apparel.

Đây là một chương trình đào tạo quốc tế được GEM Global thiết kế riêng cho TAL với các học viên là 14 Anh Chị là quản lý cấp cao đến từ 4 quốc gia: Hongkong, Thailand, Malaysia & Vietnam. 14 thành viên chủ chốt này bao gồm 2 Phó Chủ tịch tại Hongkong, 5 Giám đốc đến từ 4 quốc gia và 7 quản lý cấp cao.

Chương trình đào tạo "7 Đặc Điểm Để Xây Dựng Đội Nhóm Làm Việc Hiệu Suất Cao"

Ngày 29 & 31/7 vừa qua, chương trình đào tạo "7 Đặc Điểm Để Xây Dựng Đội Nhóm Làm Việc Hiệu Suất Cao" do GEM Global phối hợp với Tiến Sĩ Alok thiết kế và triển khai cho 37 anh chị là lãnh đạo và quản lý đến từ 9 Doanh nghiệp hàng đầu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khai Giảng Khóa Học Trực Tuyến "Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa"

Hiểu được những trăn trở của các nhà Quản lý trong thời kỳ biến động, GEM Global đã nghiên cứu và thiết kế thành công khóa học trực tuyến đặc sắc “Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa” giúp cung cấp tư duy, kỹ năng, công cụ mới nhất cho các nhà Quản lý nhằm giải quyết những vấn đề xảy ra trong giai đoạn biến động.

Khai Giảng Khóa Học Trực Tuyến "7 Đặc Điểm Để Xây Dựng Đội Ngũ Làm Việc Hiệu Suất Cao"

Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) cùng Tiến Sĩ Alok Bharadwaj, thành viên Hội đồng Cố vấn Harvard Business Review đã nghiên cứu, thiết kế và triển khai chương trình đào tạo vô cùng đặc sắc “7 Đặc Điểm Để Xây Dựng Đội Ngũ Làm Việc Hiệu Suất Cao”. Khóa học giúp các nhà Quản lý và Lãnh đạo Việt Nam biết cách xây dựng đội ngũ có được 7 đặc điểm trên.

Triển khai khóa học "Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng"

Ngày 01.6 và 03.06.2021 vừa qua, GEM Global đã triển khai thành công chương trình đào tạo TRỰC TUYẾN "Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng" dành cho 32 Anh Chị Học viên Quản lý cấp cao đến từ mọi miền đất nước đã đi được nửa hành trình. 

Chương trình đào tạo “Nghệ Thuật Kể Chuyện và Thuyết Phục Bằng Dữ Liệu – Data Storytelling”

Vừa qua, GEM Global đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Nghệ Thuật Kể Chuyện và Thuyết Phục Bằng Dữ Liệu – Data Storytelling” cho TH True Milk. Khóa học này được thiết kế riêng cho phòng Kinh doanh, phòng Nhân sự và một số anh chị Bộ phận Tài chính - Kế toán của TH True Milk.

GEM Global triển khai thành công khóa học “Bồi dưỡng kỹ năng bán hàng Doanh nghiệp” cho Pizza Hut

Ông Anhul Chauhan, CEO của Pizza Hut Vietnam đã phát biểu kết thúc khóa học "Kỹ năng bán hàng Doanh Nghiệp - Effective B2B Selling Skills" với sự vui mừng và cảm ơn chân thành đến đội ngũ GEM Global đã đồng hành cùng Pizza Hut triển khai khóa học thành công vượt mong đợi. 

Project Management - Quản trị dự án cho người không chuyên

Project Management - Quản trị dự án cho người không chuyên có lẽ là một trong những chương trình đào tạo đáng triển khai nhất cho các Doanh nghiệp. Bởi đây là chương trình đào tạo chạm đến nhiều kỹ năng quan trọng trong công việc mà bất cứ ai, dù là thành viên của dự án hay người làm quản lý dự án hay bất cứ ai đang làm việc trong một đội nhóm cũng cần biết để làm việc hiệu quả: