Buổi chia sẻ "Tạo Động Lực Tích Cực & Nâng Cao Hiệu Quả Khi Làm Việc Từ Xa" dành cho PVOIL

Ngày 28/7 vừa qua, Học Viện Quản Lý GEM đã thiết kế và triển khai thành công buổi chia sẻ trực tuyến cho 120 thành viên cấp Lãnh đạo, Quản lý và các nhân sự chủ chốt của Tổng Công Ty Dầu Việt Nam - PVOil với chủ đề "TẠO ĐỘNG LỰC TÍCH CỰC & NÂNG CAO HIỆU QUẢ KHI LÀM VIỆC TỪ XA".

Ấn Phẩm Tri Thức Quản Trị số Quý 3-2021

Học Viện Quản Lý GEM xin gửi tặng các Anh Chị ấn phẩm điện tử “Tri Thức Quản Trị”, số quý 3 năm 2021 với chủ đề “Cùng Doanh Nghiệp Vượt Qua Thời Kỳ Biến Động”.

Global triển khai Khóa học trực tuyến "Làm Chủ Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng"

Ngày 01.6 và 03.06.2021 vừa qua, GEM Global đã triển khai thành công chương trình đào tạo TRỰC TUYẾN "Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng" dành cho 32 Anh Chị Học viên Quản lý cấp cao đến từ mọi miền đất nước đã đi được nửa hành trình.

Buổi học thứ 3 - Khóa học trực tuyến "Làm Chủ Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng"

Ngày 08-06-2021 các Anh chị học viên tiếp tục học buổi thứ 3 trong chương trình đào tạo TRỰC TUYẾN "Làm Chủ Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng", với chủ đề "Phong cách lãnh đạo & 7 công cụ hành vi lãnh đạo" đang diễn ra cực kỳ hào hứng. 

Triển khai khóa học "Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng"

Ngày 01.6 và 03.06.2021 vừa qua, GEM Global đã triển khai thành công chương trình đào tạo TRỰC TUYẾN "Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng" dành cho 32 Anh Chị Học viên Quản lý cấp cao đến từ mọi miền đất nước đã đi được nửa hành trình. 

Khai giảng khóa học "Làm Chủ Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng"

Năng lực lãnh đạo được cho là năng lực mẹ, nếu được cải thiện, nhiều vấn đề nan giải trên sẽ dần biến mất.

Rất nhiều Doanh nghiệp/phòng ban không cần đào tạo nhân viên, không cần thay đổi nhân sự, chỉ cần đào tạo NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO của người đứng đầu.

 

Hội thảo trực tuyến - “Những Hành vi Lãnh đạo nào giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc?”

Hội thảo trực tuyến “Những Hành vi Lãnh đạo nào giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc?” do GEM Global và Smart Train phối hợp tổ chức ngày 20/4/2021 vừa qua đã thành công rực rỡ. 

Học viện quản lý GEM ký kết hợp tác độc quyền với aAdvantage Consulting

Vừa qua, GEM Global đã ký kết hợp tác độc quyền tại Việt Nam với aAdvantage Consulting. aAdvantage là tổ chức hàng đầu về Tư vấn, Đào tạo và Huấn luyện có trụ sở đặt tại Singapore. Advantage cung cấp bộ giải pháp tích hợp đầy đủ cho phép giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình chuyển đổi của các Doanh nghiệp được diễn ra liền mạch, dễ dàng hơn. Ba mảng lớn aAdvantage làm rất tốt là: 

GEM Global sẽ đồng hành cùng Đại Sứ Quán Mỹ triển khai khóa học “Search Inside Yourself”

GEM Global hân hạnh là đối tác đào tạo tin cậy của Đại Sứ Quán Mỹ triển khai khóa học “Search Inside Yourself – Lãnh đạo tỉnh thức” nổi tiếng Thế giới của Google. Khóa học này dự kiến được triển khai vào tháng 10/2020

GEM Global triển khai thành công khóa học “Bồi dưỡng kỹ năng bán hàng Doanh nghiệp” cho Pizza Hut

Ông Anhul Chauhan, CEO của Pizza Hut Vietnam đã phát biểu kết thúc khóa học "Kỹ năng bán hàng Doanh Nghiệp - Effective B2B Selling Skills" với sự vui mừng và cảm ơn chân thành đến đội ngũ GEM Global đã đồng hành cùng Pizza Hut triển khai khóa học thành công vượt mong đợi.