Trải qua hơn một thập kỷ tiếp xúc với hàng chục ngàn nhà Quản lý và Lãnh đạo, cũng như hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu sâu sắc về đặc điểm người học Việt Nam cũng như văn hóa bản địa.

Chúng tôi cũng tiếp cận và làm việc với rất nhiều tổ chức đào tạo hàng đầu Thế giới cũng như các chuyên gia, giảng viên giỏi trên Thế giới và khu vực. Chúng tôi nhận biết sâu sắc làm thế nào để đem đến cho khách hàng chất lượng đào tạo vượt trội.

Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global), một thành viên của Tổ chức Đào tạo Smart Train, tổ chức uy tín và đi đầu đào tạo các chứng chỉ quốc tế về Tài Chính – Kế Toán – Kiểm toán tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần tạo ra thế hệ những nhà quản lý và lãnh đạo Toàn cầu, Sẵn sàng – Cho tương lai tại Việt Nam bằng cách trở thành đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp và cá nhân thông qua việc cung cấp những giải pháp Đào tạo, Tư vấn chất lượng và đề cao tính thực tiễn. 

GEM Global đã và đang phát triển không ngừng các giải pháp đào tạo mới, nghiên cứu các phương pháp đào tạo hiệu quả nhất cho người học Việt Nam thông qua những hoạt động nghiên cứu về đào tạo và các hoạt động hợp tác với các tổ chức đào tạo hàng đầu trên Thế giới. Các tổ chức quốc tế đó là: aAdvantage Consulting, IMA, Wolters Kluwer    

 

GEM Global nằm trong cùng hệ thống đào tạo với Smart Train, tổ chức đi đầu đào tạo các chứng chỉ quốc tế về Tài Chính – Kế Toán – Kiểm toán chuyên sâu tại Việt Nam.

Sau 12 năm thành lập, đến nay Hệ thống đào tạo Smart Train đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển nghề nghiệp của ngành Kế toán, Kiểm toán và Tài Chính tại Việt Nam. Smart Train là đơn vị đào tạo duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền đào tạo 4 chứng chỉ toàn cầu về lĩnh vực Kế Toán – Kiểm Toán - Tài Chính là ACCA, CMA, CIA, CFA. 

Trong suốt thời gian hoạt động, Smart Train đã đào tạo nhiều thế hệ Kiểm toán viên cho các tập đoàn Big 4, nhiều giám đốc tài chính cho các tập đoàn đa quốc gia cũng như những Thành viên và trưởng ban kiểm soát cho những Tổng công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Smart Train cũng thường xuyên hợp tác với các Cơ quan Chính Phủ, Bộ Tài Chính và các Tổ chức Toàn cầu để tổ chức những Hội thảo có ảnh hưởng sâu, rộng cho ngành, nghề Kế Toán – Kiểm Toán – Tài Chính tại Việt Nam. 

GEM Global, cùng với Smart Train, hệ thống đào tạo của chúng tôi sẽ góp phần tạo ra những thế hệ Lãnh đạo và Quản lý Việt Nam vừa giỏi chuyên môn, vừa giỏi lãnh đạo và thuần thục kỹ năng mềm. Chúng tôi tâm huyết và ấp ủ được đóng góp một phần trong việc tạo ra những nhà quản lý và lãnh đạo Toàn cầu, Sẵn sàng – Cho tương lai tại Việt Nam (Creating Global, Future – Ready Vietnamse Managers) – Nguồn nhân lực chất lượng theo chuẩn toàn cầu để sẵn sàng cho những cơ hội, vận hội sắp tới của Việt Nam. 

 

 

 

Test GLP

Cung cấp một giải pháp tổng thể và đột phá nhằm giúp các doanh nghiệp biết cách chuyển hóa năng lực lãnh đạo và tái tạo toàn diện doanh nghiệp của mình.