Hội thảo "Kế Hoạch Phát Triển Con Người Thành Công Cùng Doanh Nghiệp"

Buổi Hội thảo Trực tuyến “KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI THÀNH CÔNG CÙNG DOANH NGHIỆP” đã thành công rực rỡ vào sáng 26/02 vừa qua. Chương trình thu hút gần 200 Anh Chị Lãnh đạo Nhân sự, Lãnh đạo Doanh nghiệp và Quản lý Đào tạo và Phát triển đến từ hơn 100 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Gần 100 câu hỏi được gửi về cho các diễn giả và GEM Global trước, trong và sau Hội thảo. Buổi chia sẻ đã kết thúc nhưng còn đọng lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp cho người tham gia.

Trong phần tọa đàm “Kinh nghiệm xây dựng Kế hoạch đào tạo hiệu quả và thuyết phục”, với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong công tác quản lý và phát triển nhân sự, chị Lê Thị Đoan Trinh (CPO, Công ty Cổ phần Đầu Tư Scommerce) và anh Nguyễn Trọng Khương (Head of Coaching, Consulting & Mentoring Function tại Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động) đã giải quyết rất nhiều câu hỏi hóc búa đến từ người điều phối chương trình và người tham gia. Với tư duy “người L&D cũng là người làm dịch vụ”, “chỉ số của đơn vị kinh doanh là chỉ số của L&D”, các Diễn giả đã cho chúng ta một tâm thế làm nghề rất khác, đầy tính chủ động và thấu hiểu Doanh nghiệp. Với tâm thế này, các kế hoạch được xây dựng sẽ mang màu sắc khác, sâu sát với Business hơn rất nhiều và nhanh chóng tạo được tính thuyết phục cho Ban Lãnh Đạo. Bên cạnh đó, kinh nghiệm “biến người học thành người dạy” cũng sẽ giúp nhiều đơn vị có thể bắt đầu hành trình xây dựng Văn Hóa Học Tập trong đội ngũ trong năm mới, giúp nguồn nhân lực học tập chủ động, đáp ứng kịp thời công việc.

Người tham dự tiếp tục có thêm nhiều góc nhìn mới từ phần chia sẻ về “Xu hướng L&D trong năm 2022” của ông Guy Mason (CCO tại Tập đoàn Đào tạo & Tư vấn Simitri International). Ông Mason nhấn mạnh điểm mà L&D cần làm tốt nhất trong năm 2022 bao gồm:

  1. 1. Hỗ trợ các nhà Lãnh Đạo làm tốt vai trò của mình bằng sự Đồng Cảm
  2. 2. Khuyến khích tăng sự Phản Hồi thường xuyên
  3. 3. Trở thành người Cộng Sự đáng tin cậy với Business

Các vị Diễn giả đã đúc kết lại rất nhiều bí quyết tinh túy từ chính kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam, cũng như hiểu biết về các giải pháp được ứng dụng trên thế giới. GEM Global hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích rất nhiều cho các Doanh Nghiệp thiết lập được kế hoạch phát triển nhân sự hiệu quả, tạo được tầm ảnh hưởng đến các đơn vị kinh doanh và thực sự trở thành những nhà tư vấn phát triển nguồn nhân lực của Ban Lãnh Đạo.

Các hội thảo nổi bật bạn có thể quan tâm

Chuỗi chương trình đào tạo "Giám Đốc HDBank Tiềm Năng" - Triển khai chuyên đề Kỹ năng Quản lý và Thúc đẩy bán hàng

Với sự tin tưởng của Ngân hàng HDBank, GEM Global tiếp tục đồng hành cùng Anh/ Chị Quản lý, Lãnh đạo cấp cao Ngân hàng HDBank trong chuyên đề mang tên "KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ THÚC ĐẨY BÁN HÀNG" tổ chức ngày 21/10/2022 tại Khách sạn Ariston - 3A Võ Văn Tần, Quận 3. 

Nối tiếp thành công chuỗi chương trình đào tạo "Giám Đốc HDBank Tiềm Năng" - Triển khai chuyên đề Kỹ năng Đàm phán và Thương lượng

Sau sự thành công của chuyên đề "Kỹ năng Thuyết trình và Chủ trì cuộc họp", GEM Global tiếp tục đồng hành cùng Anh/Chị Quản lý, Lãnh đạo cấp cao Ngân hàng HDBank trong chuyên đề mang tên "KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN VÀ THƯƠNG LƯỢNG" vào ngày 20/10/2022 tại Khách sạn Ariston - 3A Võ Văn Tần, Quận 3. 

GEM Global đồng hành cùng HDbank trong Chuỗi Chương trình đào tạo "Giám Đốc HDBank Tiềm Năng"

GEM Global hân hạnh là đối tác đào tạo chiến lược DUY NHẤT của Ngân hàng HDBank của chuỗi chương trình "Đào Tạo Giám Đốc HDBank Tiềm Năng” năm 2022. Mở đầu  chuỗi chương trình là chuyên đề đào tạo mang tên "Kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp" diễn ra vào ngày 01/10/2022 vừa qua, tại Khách sạn Ariston – 3A Võ Văn Tần, Quận 3

Khóa Huấn luyện "Nghệ thuật Kể chuyện bằng dữ liệu - Storytelling with Data Group Coaching - Shopee

GEM Global hân hạnh là đối tác đào tạo của Công ty TNHH Shopee (Shopee) trong Khóa Huấn luyện Nhóm mang tên Nghệ thuật kể chuyện bằng dữ liệu - Storytelling with Data - Group Coaching tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom vào 2 buổi sáng, chiều ngày 26/10/2022 vừa qua.

 

Sự Kiện Ra Mắt Khóa Học Quản Lý Cấp Trung - Từ Trải Nghiệm Đến Kinh Nghiệm

Ngày 12/10/2022, Học viện Quản lý GEM Global đã tổ chức Sự kiện Ra mắt KHÓA HỌC QUẢN LÝ CẤP TRUNG - COMPETENCIES DEVELOPMENT FOR MIDDLE MANAGERS (CDMM) với sự tham gia của các anh chị Ban Lãnh đạo, Giám đốc Nhân sự, Trưởng phòng L&D, Quản lý cấp cao đến từ các công ty lớn trong và ngoài nước.

Đăng ký
dự hội thảo